Hotline: 024 2200 9188
Menu

Vai trò của thùng rác nhựa đối với chung cư, tòa nhà

Thế giới ngày càng phát triển , mọi thứ thay đổi chóng mặt, dân số cũng tăng dần theo từng ngày, để đáp ứng nhu cầu của người dân các chung cư tòa nhà trọc trời mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi đặc biệt là gần khu vực trung tâm thành phố. 

Với hàng nghìn cư dân sống trong chung cư cao tầng, lượng rác thải tăng lên mỗi ngày, mùi hôi thối bốc ra. Chính vì vậy việc sử dụng thùng rác nhựa là một giải pháp tối ưu không chỉ tiết kiệm chi phí, thu gom rác thải mà còn mang đến cho cuộc sống trong lành xanh sạch đẹp.

Tại sao thùng rác lại quan trọng?

Bạn thử hình dung nếu một ngày các tòa nhà không có thùng rác, mỗi ngày các hộ ra đình vứt rác ngay cửa, hành làng , hay những ở đâu có không gian trống, rác ngập ngụa ở khắp mọi nơi.  Điều gì sẽ xảy ra? Một mùi hôi thối bốc lên mỗi ngày, mất cảnh quan môi trường sống, Sức khỏe của mình có đảm bảo khi giây phút nào cũng phải sống chung với rác thải? Vì vậy, sử dụng thùng rác nhựa tại chung cư là vô cùng cần thiết, là một sản phẩm hữu dụng cho tất cả mọi nơi công cộng không chỉ riêng các tòa nhà.

Dùng loại thùng rác nhựa nào cho phù hợp?

Thùng rác nhựa là vật dùng quá đỗi quen thuộc với các hộ gia đình, tòa nhà chung cư với kích thước màu sắc đa dạng mẫu mã phù hợp với từng đối tượng từng khu vực để có thể thu gom rác hiệu quả tối đa nhất có thể.

- Đối với mỗi hộ gia đình, để thu gom rác thải sinh hoạt triệt để thì cần trang bị ít nhất một thùng rác chung, nếu muốn phân loại rác thải ngay từ đầu có thể dùng 2 chiếc trở lên. Với 2 màu riêng biệt giúp các hộ ra đình có thể phân loại rác dễ dàng hơn. Đó là màu xanh và màu cam (hoặc vàng).

                                        

                                                                                    Thùng rác 45L cho các hộ gia đình

- Đối với các khu vực chung thu gom rác của tòa nhà chung cư thì có thể lựa chọn các loại thùng rác với dung tích 80L,120L,240L, 660L,1000L ,…Với những đặc điểm nổi trội: có bánh xe dễ dàng kéo đẩy, nắp đậy chống mùi hôi thối bốc ra, ….

                  

                                                                                         Thùng rác 60l có nắp đậy

ICD waste technology là đơn vị chuyên cung cấp toàn diện biện pháp thu gom rác thải cho tòa nhà và chung cư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi nhất.

Các bài viết khác

Call: 024 2200 9188